DANH MỤC CHÍNH
x
0905 317 889
ĐÁNH GIÁ KN NGHỀ

 

VIỆC LÀM CHO HSSV

 

LIÊN KẾT WEBSITE

Trường Cao đẳng nghề số 21 là địa chỉ tin cậy để gửi gắm tương lai

Từ đầu năm 2024 đến nay, Trường Cao đẳng nghề số 21 đã tuyển sinh và tổ chức đào tạo được trên 4.000 học viên, trong đó chủ yếu là Bộ đội xuất ngũ, Công an xuất ngũ, đồng bào các dân tộc thiểu số và các đối tượng chính sách xã hội trên địa bàn khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ. Với nhiệm vụ chính trị trung tâm là tạo nghề, tạo việc làm giải quyết khó khăn, góp phần phát triển Kinh tế - Xã hội; nâng cao đời sống của nhân dân các dân tộc trên địa bàn đứng chân và các tỉnh lân cận. Trong những năm qua, mọi hoạt động của Nhà trường luôn luôn đặt người học lên hàng đầu. Ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo bằng cách thường xuyên đầu tư, nâng cấp về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy; bồi dưỡng nâng cao trình độ của đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý cũng như đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào các nội dung bài giảng; liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp để các em học viên có điều kiện thực hành tay nghề tại các cơ sở sản xuất …thì việc đảm bảo các chế độ chính sách, điều kiện ăn, ở, sinh hoạt, vui chơi của học viên để giúp các em ổn định, yên tâm tập trung cao nhất cho việc học tập tại Nhà trường cũng được xem là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng.

 

Với phương châm: “Tạo mọi điều kiện học tập thuận lợi nhất cho học viên khi các em đã lựa chọn Trường Cao đẳng nghề số 21 là địa chỉ tin cậy để gửi gắm tương lai”  Đảng uỷ - Ban Giám hiệu đã thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm nghiên cứu cũng như thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách của người học. Song song với đó, Nhà trường đã tập trung tu sửa, trang bị khu ký túc xá khang trang, đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập và miễn phí 100% cho các em khi về học tại Trường; xây dựng sân bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, bóng bàn….tại khuôn viên Nhà trường tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em được vui chơi, tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ sau những giờ học tập trên lớp; tổ chức các giải thể thao, giao lưu văn hoá văn nghệ giữa các lớp nhằm tạo không khí sôi nổi, hứng khởi để các em có tâm thế tốt nhất trong quá trình tham gia học tập tại Nhà trường.


Tổ chức giải thể thao giao lưu giữa các lớp


Nhận thấy các em học viên đa số là những em có hoàn cảnh và điều kiện kinh tế gia đình còn khó khăn, phương tiện đi lại hạn chế, việc đi lại, ăn uống ở ngoài sẽ rất bất tiện và tốn kém…Vì vậy, Nhà trường đã tổ chức nấu ăn tại bếp ăn Ký túc xá với suất ăn chỉ 15.000 đồng/suất nhưng đầy đủ các món ăn như: thịt, cá, rau, canh đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm cho học viên. Để có được suất ăn chỉ với 15.000 đồng chất lượng như vậy không phải là điều dễ dàng trong điều kiện giá cả thị trường như hiện nay. Trong khi đó, đội ngũ nhân viên phục vụ của Nhà trường rất mỏng, lực lượng phân tán, thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau nhưng để nhằm giúp đỡ các em có chỗ ăn phù hợp với điều kiện hoàn cảnh, đảm bảo sức khoẻ cho việc học tập thì Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường đã thống nhất triển khai bố trí lực lượng tổ chức nấu ăn phục vụ các em trong quá trình học tập tại Nhà trường.


Bếp ăn phục vụ các em học viên


Em Phạm Hữu Lộc học viên đang học ngành Điện Công nghiệp tại Nhà trường chia sẻ: “Điều kiện kinh tế gia đình em rất khó khăn, trước khi quyết định đi học em và gia đình đã băn khoăn và lo lắng rất nhiều về vấn đề ăn, ở, sinh hoạt… trong quá trình tham gia học tập. Nhưng khi vào học tại Trường Cao đẳng nghề số 21 em được Nhà trường đảm bảo mọi điều kiện về học tập, ăn, ở, sinh hoạt như: được ở Ký túc xá miễn phí, phòng ở khang trang, sạch sẽ, công trình vệ sinh khép kín; được đăng ký ăn cơm tại bếp ăn Ký túc xá với suất cơm chỉ với 15.000 đồng nhưng rất ngon, món ăn khá đa dạng và đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, chúng em còn được trang bị sân bóng chuyền, bóng đá, cầu lông…để vui chơi cũng như rèn luyện sức khoẻ sau những giờ học trên lớp…em cảm thấy yên tâm và sẽ tập trung cho công việc học tập của mình để rèn luyện tay nghề thay đổi cuộc sống”.


Tất cả những việc làm trên với mong muốn người học sẽ hài lòng khi lựa chọn vào học tại Nhà trường và khẳng định Trường Cao đẳng nghề số 21 sẽ là cơ sở đào tạo nghề chất lượng và tin cậy trong khu vực ở thời điểm hiện tại và những năm tiếp theo.

 


TỐT NGHIỆP

KỶ YẾU

Cổng TT Điện Tử BQP

CỔNG D V CÔNG BQP

CỔNG TTĐT GIA LAI


TRƯỜNG CAO ĐẲNG SỐ 21 - BQP
2X7W+CC7, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Tel: 0269.655.9747 | Fax: 0269.655.9747 | Email: truongtcn.21@gmail.com

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SỐ 21 - BQP CƠ SỞ 2
22A Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Tel: 028.2222.2121 | 098.559.2121 | 0988.031.333 | 0934.773.100