DANH MỤC CHÍNH
x
0905 317 889
ĐÁNH GIÁ KN NGHỀ

 

VIỆC LÀM CHO HSSV

 

LIÊN KẾT WEBSITE

Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề số 21


Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề số 21 với vai trò là hạt nhân chính trị, lãnh đạo xây dựng và thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ, công tác chuyên môn của Trường cao đẳng Nghề số 21 theo đúng chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành nghĩa vụ của trường đối với Nhà nước, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Nhà trường.

Tiền thân Đảng bộ trường cao đẳng Nghề số 21 là Chi bộ Trường trung cấp Ngề số 21, được thành lập năm 2009, là Chi bộ cơ sở hoạt động, chấp hành và thực hiện theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, đến năm 2010 được Đảng ủy cấp trên nhất trí và được nâng lên thành Đảng bộ trường trung cấp Nghề số 21 là Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Quân đoàn 3. Năm 2015, cùng với việc Nhà trường được nâng lên thành trường cao đẳng Nghề theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thì Đảng bộ Nhà trường được Đảng ủy cấp trên ra quyết định đổi tên thành Đảng bộ Trường cao đẳng Nghề số 21, từ đó đến năm 2021 Đảng bộ Trường tiếp tục phát huy vai trò của mình và hoạt động dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Quân đoàn 3. Hiện nay Trường được chuyển sang Binh Đoàn 15 quản lý.

* Về tổ chức của Đảng bộ trường:

- Qua 4 kỳ đại hội, số lượng đảng viên không ngừng phát triển, hiện nay Đảng bộ có 80 Đảng viên; trong đó 75 đảng viên chính thức, 05 đảng viên dự bị. Số lượng Đảng viên Nam 47 đồng chí, Đảng viên nữ có 33 đồng chí.

+ Về trình độ lý luận chính trị: 14 đồng chí có trình độ lý luận chính trị trung cấp.

+ Về trình độ chuyên môn: Thạc sỹ: 11 đồng chí; Đại học: 48 đồng chí; Cao đẳng: 13 đồng chí; Trung cấp: 08 đồng chí; Sơ cấp: 04 đồng chí.

Ban chấp hành Đảng bộ 07 đồng chí gồm:

1. Đ/c Vũ Thanh Thế

Bí thư Đảng ủy - CN UBKT

2. Đ/c Nguyễn Xuân Hiển

Phó Bí thư Đảng ủy

3. Đ/c Trịnh Như Việt

Đảng ủy viên

4. Đ/c Nguyễn Khánh

Đảng ủy viên

5. Đ/c Nguyễn Văn Anh

Đảng ủy viên

6. Đ/c  Đinh Tuấn Đức

Đảng ủy viên

7. Đ/c Nguyễn Công Long

Đảng ủy viên

 

 - Số Chi bộ trực thuộc Đảng bộ: 9 chi bộ, gồm:

+ Chi bộ Phòng Đào tạo (lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và các mặt hoạt động của phòng Đào tạo)

+ Chi bộ Ban Chính trị và Công tác sinh viên (lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và các mặt hoạt động của Ban Chính trị và Công tác sinh viên)

+ Chi bộ Phòng Hành chính - Hậu cần (lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và các mặt hoạt động của Phòng Hành chính hậu cần).

+ Chi bộ Phòng Tài chính (lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và các mặt hoạt động của Phòng Tài chính).

+ Chi bộ Khoa Giáo Viên (lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và các mặt hoạt động của Khoa Cơ Khí, Khoa Động lực và Xe máy công trình, Khoa Điện, Khoa Nông - Lâm và Khoa Y Dược)

+ Chi bộ Tư Vấn, Tuyển sinh & GTVL ( lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và các mặt hoạt động của trung tâm tư vấn)

+ Chi bộ Trung tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Số 1 (lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và các hoạt động của Ban Kỹ thuật và Trung Tâm Đào Tạo và SHLX số 1)

+ Chi bộ Trung tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Số 2 (lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và các hoạt động Trung Tâm Đào Tạo và SHLX số 2)

+ Chi bộ Trung tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Số 3 (lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và các hoạt động Trung Tâm Đào Tạo và SHLX số 3)

- Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề số 21 có 4 năm được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh 2012, 2018, 2020, 2021 và được Đảng ủy cấp trên khen thưởng; bên cạnh đó, nhiều đồng chí đảng viên được Đảng bộ các cấp tặng giấy khen là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

- Tập thể Đảng ủy Nhà trường xác định là vị trí hạt nhân chính trị của trường cao đẳng Nghề số 21 và các Chi bộ trực thuộc, thể hiện vai trò đoàn kết và lãnh đạo toàn diện các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm và Xưởng ở nhà trường, là trung tâm tập hợp được mọi lực lượng thành một khối thống nhất, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Thực hiện theo Điều lệ Đảng và quy chế, chương trình làm việc của Đảng uỷ trong nhiệm kỳ, Đảng uỷ đã tổ chức điều hành các hoạt động đúng quy chế, duy trì chế độ sinh hoạt, ban hành các nghị quyết chỉ đạo kịp thời phục vụ cho công tác lãnh đạo và chỉ đạo.

Hàng tháng họp ít nhất 1 kỳ. Các cuộc họp Đảng uỷ đều được chuẩn bị kỹ về nội dung và thực hiện đúng quy trình. Trong hội nghị Đảng uỷ đã phân bổ thời gian hợp lí và dành nhiều thời gian để thảo luận các nội dung của kỳ họp; những vấn đề phức tạp hoặc còn ý kiến khác nhau đều được tập thể Đảng ủy và chủ trì hội nghị phân tích, giải trình cụ thể, từ đó tạo được sự thống nhất cao trong hội nghị; phát huy được trí tuệ của tập thể, bảo đảm sự thống nhất trong lãnh đạo; sau mỗi hội nghị đều có nghị quyết và được báo cáo với Đảng ủy cấp trên bằng văn bản.

 


 


TỐT NGHIỆP

KỶ YẾU

Cổng TT Điện Tử BQP

CỔNG D V CÔNG BQP

CỔNG TTĐT GIA LAI


TRƯỜNG CAO ĐẲNG SỐ 21 - BQP
2X7W+CC7, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Tel: 0269.655.9747 | Fax: 0269.655.9747 | Email: truongtcn.21@gmail.com

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SỐ 21 - BQP CƠ SỞ 2
22A Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Tel: 028.2222.2121 | 098.559.2121 | 0988.031.333 | 0934.773.100